Vận chuyển & Giao nhận

Vận Chuyển & Giao Nhận


Hiện nay, chúng tôi chỉ giao hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miễn phí giao hàng trong nội thành Quận 1 hoặc cho đơn hàng có giá trị hơn 300.000 VNĐ. Đối với các quận khác, phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Xin vui lòng xem chi tiết bên dưới:

Free Delivery

20,000 VND

40,000 VND

District 1

District 2

District 3

District 4

District 5

District 6

Binh Thanh District

District 7

District 8

District 10

District 11

Phú Nhuan District

Tan Binh District

District 9

District 12

Go Vap District

Thu Duc District

Tan Phu District

 

Để bảo đảm sự thuận tiện cho quý khách hàng, Pizza 4P’s Online Store luôn cố gắng sắp xếp giờ giao hàng và tuyến giao hàng theo yêu cầu cụ thể của quý khách. Pizza 4P’s Online Store sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng để xác định giờ giao hàng cụ thể 30-45 phút trước thời điểm giao hàng.


Trong trường hợp quý khách có vấn đề cá nhân đột xuất không thể nhận hàng được vào thời gian đã định hoặc tại địa chỉ đã đặt, xin vui lòng thông báo với bộ phận giao hàng ngay khi có thể để yêu cầu thay đổi thời gian và địa chỉ giao hàng phù hợp.


Trong trường hợp Pizza 4P’s Online Store không nhận được thông báo thay đổi giờ, địa chỉ giao hàng của quý khách, nhưng đã tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ, đúng giờ được yêu cầu, hoặc không thể liên lạc được với quý khách tại thời điểm giao hàng, Pizza 4P’s Online Store có thể tiến hành giao hàng lần 2 trong khung thời gian hoặc địa chỉ khác theo yêu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng lần 2 theo mức phí trên (không phụ thuộc giá trị đơn hàng).


Pizza 4P’s Online Store xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách và rất mong sẽ được phục vụ những đơn hàng tiếp theo của quý khách trong thời gian tới.