Giới thiệu

"Đem đến Wow, Chia sẻ Hạnh phúc"

Giới thiệu về Cửa hàng Online của Pizza 4P's

Lấp đầy thế giới bằng niềm vui và sự bình yên

Pizza 4P’s Online Store là kênh mua sắm trực tuyến cùa Pizza 4P’s, nhà hàng pizza Ý cùa Nhật Bản tọa lạc ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Nhà hàng được thành lập vào năm 2011 với tầm nhìn “Làm cho thế giới mỉm cười vì Hòa bình”. Tham vọng của chúng tôi ở Pizza 4P's không chỉ đơn giản là "Một nhà hàng Pizza tuyệt vời", chúng tôi mong muốn đem đến niềm vui và sự bình yên cho thực khách cùng với trải nghiệm khó quên tại nhà hàng.


Qua sứ mệnh “Mang lại “Wow”, Chia sẻ Hạnh phúc”, chúng tôi tin rằng những trái tim biết tri ân và cảm thấy trân trọng hiện tại chính là những trái tim hạnh phúc. Tuy nhiên sự tri ân không thể được thực hiện trong im lặng mà cần phải được thể hiện qua hành động. Pizza 4P’s Online Store chính là biểu hiện lòng tri ân của chúng tôi đối với quý khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi đang chung sống.

Trên quá trình hoàn thành sứ mệnh “Mang lại “Wow”, Chia sẻ Hạnh phúc”, chúng tôi nhận ra rằng nguyên liệu đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, với các loại thực phẩm trên thị trường hiện, chúng tôi không thể bảo đảm được chất lượng của chúng với khách hàng vì chúng tôi không trực tiếp kiểm tra được chất lượng hay qui trình sản xuất. Vì thế, tự sản xuất nguyên liệu chính là giải pháp mà chúng tôi tìm tới.

Từ lúc đó, mô hình tự sản xuất thực phẩm cũng bắt đầu được chúng tôi áp dụng. Các nguyên liệu được sản xuất hoàn toàn bằng tay từ phô mai, nước chấm cho tới các món tráng miệng. Ban đầu chúng chỉ được sản xuất để chế biến trong nhà hàng, nhưng sau khi nhận thấy nhu cầu thực phẩm sạch của khách hàng ngày càng tăng cao, chúng tôi mở rộng và phân phối nguyên liệu cho các khách sạn và nhà hàng uy tín trong thành phố.

Không lâu sau đó, Pizza 4P’s Online Store cũng chính thức được thành lập để cung cấp các thực phẩm sạch và thân thiện với môi trường, đặc biệt những thực phẩm được chế biến từ nông trại của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tai gia dưới sự quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đối với khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm phô mai làm bằng tay vốn được khách hàng yêu mến đều được kĩ lưỡng nhào nặn bởi các nghệ nhân phô mai của 4P’s nhằm mang đến điều kiện sản phẩm tốt nhất.

Với Pizza 4P’s Online Store, chúng tôi muốn tri ân khác hàng qua việc cung cấp cho họ những sản phẩm bảo đảm chất lượng, nâng cao sức khỏe. Từ đó, chúng tôi mong nhìn thấy nhiều nụ cười hơn trên gương mặt của người tiêu dùng và làm thế giới ngập tràn bình yên.


Tại sao chọn chúng tôi

01. Phô mai tự sản xuất

Nhà máy sản xuất phô mai được hình thành năm 2011, cùng thời điểm khai trương nhà hàng Pizza 4P's. Ban đầu, nhà máy chủ yếu sản xuất phô mai mozarella để cung cấp cho nhà hàng, nhưng cho đến bây giờ quy mô đã phát triển lên đến hơn 20 nhân viên sản xuất 8 loại phô mai, mỗi ngày cung cấp khoảng 400 phần. Đặc biệt, với sự có mặt của nghệ nhân phô mai Nhật từ những ngày đầu thành lập nhà máy, quy trình sản xuất và chất lượng phô mai luôn được theo dõi, quản lý, phát triển để đưa ra thành phẩm thượng hạng nhất.

02. Mang lại “Wow”

Trên con đường thực hiện sứ mệnh lấp đầy thế giới với những nụ cười bình yên, chúng tôi nhận ra nhiệm vụ tiên quyết chính là “Mang lại "Wow", Chia sẻ hạnh phúc”. Những khoảnh khắc “Wow” sẽ là những chiếc chìa khóa đưa chúng tôi đến gần hơn với trái tim của khách hàng, mang đến những sự hứng khởi khiến trái tim họ hạnh phúc. Qua đây, chúng tôi mong muốn đem đến những năng lực tích cực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng cười, chúng tôi vui. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi mới hoàn thành nhiệm vụ.

03. Lý tưởng “Vì Hòa Bình – An Nhiên”

Chúng tôi luôn mong muốn nhìn thấy những nụ cười trên gương mặt của khách hàng khi họ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Đây cũng là một trong những động lực khiến mục tiêu của Pizza 4P’s không chỉ dừng lại ở việc đem đến dịch vụ tốt, chúng tôi thật sự quan tâm đến niềm vui của khách hàng qua từng dịch vụ chúng tôi đem đến. Lý tưởng cốt lõi này theo chúng tôi xuyên suốt trong công việc hằng ngày như một kim chỉ nam. Chúng tôi tin rằng san sẻ yêu thương và đặt tình yêu vào bất cứ công việc nào chúng tôi làm là bước đầu tiên để tiến đến gần hơn lý tưởng của mình.

04. "Omotenashi"

Trong tiếng Nhật, Omotenashi nghĩa là tinh thần chào đón khách với tất cả tấm lòng, thể hiện lòng hiếu khách của người Nhật Bản. Omotenashi thể hiện một cách suy nghĩ quan tâm chu đáo đến khách hàng hơn là chỉ hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn thuần.


Thông điệp từ Nhà Sáng Lập

<span>Thông điệp</span> từ Nhà Sáng Lập

Mang Thực phẩm hữu cơ tươi vào trái tim của bạn

Internet đã thay đổi toàn thế giới. Ngày nay, việc gửi tin nhắn đến với thế giới không còn bị giới hạn bởi thời gian hay không gian. Có rất nhiều người đứng trên thế giới, cung cấp hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao, học tập từ họ chắc chắn là chìa khóa để nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi coi việc kinh doanh của chúng tôi là nơi để thu thập tinh hoa của thế giới và chúng tôi tin rằng Cửa hàng trực tuyến của Pizza 4P sẽ là nơi mà các thành phần tuyệt vời sẽ làm tăng hương vị thức ăn và truyền cảm hứng cho nghệ thuật nấu ăn. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, nhân viên và đối tác..

 

Vì vậy, chúng tôi đã phát triển và thay đổi bản thân để đạt được mục tiêu "Cung cấp Wow, Chia sẻ Hạnh phúc" cho khách hàng của chúng tôi. Đưa suy nghĩ đó đến công việc hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi hy vọng mang lại hòa bình cho thế giới. Với Cửa Hàng Trực Tuyến của Pizza 4P, chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong việc thay đổi chất lượng thực phẩm ở Việt Nam.

CEO

Yosuke Masuko