Tin tức

Tin tức & Truyền thông

Pizza 4P's nhận giải thưởng từ Tạp chí MONOCLE, chuyên san ESCAPIST

In: Tin tức

Author: Duyên Nguyễn

Posted: 02 Thg 10, 2017

Tháng 6 mang đến cho Pizza 4P’s một tin vui: Tạp chí MONOCLE, chuyên san ESCAPIST đã bình chọn chúng tôi là một trong 50 nhà hàng thuộc “Giải thưởng các nhà hàng năm 2017”. Chúng tôi rất cảm phục nỗ lực của các phóng viên, biên tập viên MONOCLE – ESCAPIST đã khám phá và tri ân “những nhà hàng bình dị, với những nhân viên luôn nở nụ cười và chân thành trong dịch vụ” ở khắp mọi miền trên thế giới.

Trong suốt 6 năm qua, các thành viên Pizza 4P’s chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến trải nghiệm ẩm thực cho thực khách tại nhà hàng.  Pizza 4P’s xin chân thành cảm ơn các bạn, những người đã dành nhiều tình cảm cho nhà hàng của chúng tôi. Giải thưởng này là động lực cho chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện mục tiêu “Delivering Wow, Sharing Happiness”.

*“The 2017 Restaurants Awards” là giải thưởng thường niên do MONOCLE bình chọn. Đây là năm thứ 3 giải thưởng này được diễn ra. Kết quả được tổng hợp bởi các phóng viên và biên tập viên dành cho các nhà hàng tạo được cảm tình từ sự chân thành và thú vị.

    

Bài viết mới nhất