Tin tức

Tin tức & Truyền thông

Assorted Cheese tại nhà hàng Pizza 4P's

In: Tin tức

Author: Nam Trần

Posted: 03 Thg 2, 2018

Assorted Cheese là một món khai vị tinh tế dựa trên nhiều loại phô mai. Tính đặc sắc của món ăn chính là sự hài hòa của phô mai và các loại đi kèm. Có nhiều cách để kết hợp phô mai, một trong số đó đến từ nhà hàng Pizza 4P's. Tại Pizza 4P's, Assorted Cheeses là 05 loại phô mai với cấu trúc và hương vị khác nhau được kết hợp để mang đến hương vị đặc trưng cho từng loại


1. Raclette x mứt hành
2. Smoked Scamorza
3. Camembert x Táo Caramelized
4. Camembert Truffle
5. Blue Cheese x mật ong hoặc quả sungRaclette là dạng phô mai cứng, loại có thể kết hợp với salad hoặc mứt. Và phô mai Raclette sẽ càng trở lên đặc biệt khi được dùng chung với mứt hành. Smoked Scamorza có hương vị khói nhẹ và ngọt, có thể ăn kèm với hầu hết phô mai. Đối với Camembert Truffle, những món có thể đi kèm: mật ong, các loại trái cây khô hoặc các loại hạt đi kèm trong dĩa. Kết hợp phô mai Camembert với Caramelized Apple có thể trở thành sự kết hợp hoàn hảo. Một món Assorted Cheese sẽ không thể thiếu phô mai Blue, loại phô mai ăn kèm với mật ong hoặc qua sung.


Sự chọn lựa phù hợp giữa các phô mai với nhau có thể gia tăng thêm hương vị cho món ăn của bạn. Vì thế, có nhiều cách khác nhau để làm lên Assorted Cheese của riêng bạn ngay tại nhà.

Bài viết mới nhất